CHI BỘ – CÔNG ĐOÀN – ĐOÀN THANH NIÊN

Ngày 22/7/2022, LĐLĐ thành phố Yên Bái tổ chức Công bố Quyết định và ra mắt Công đoàn cơ sở Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái. Đồng chí Nguyễn Ngọc Lan – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo LĐLĐ thành phố, Lãnh đạo Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái, cùng đông đủ đoàn viên của trường đã tới dự.

Quang cảnh Lễ ra mắt CĐCS Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái

Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái được thành lập và đi vào hoạt động năm 2009, đào tạo các ngành nghề: Hướng dẫn du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn, kỹ thuật pha chế và phục vụ đồ uống, tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, công nghệ thông tin, lập trình máy tính và Kế toán doanh nghiệp.

Tại buổi lễ, LĐLĐ thành phố trao quyết định kết nạp 10 đoàn viên vào tổ chức Công đoàn Việt Nam; Quyết định công nhận Ban chấp hành công đoàn cơ sở Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái, gồm 3 ủy viên.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, thành phố và lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng BCH CĐCS nhà trường tại Lễ ra mắt

Ban chấp hành công đoàn nhà trường ra mắt, đồng thời đề ra chương trình hoạt động trong thời gian tới hiệu quả, góp phần vào việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động ; phối hợp với người sử dụng lao động thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, thương lượng và ký kết thỏa ước lao động tập thể với phương châm “Quyền lợi của người lao động được bảo đảm, phúc lợi tốt hơn”.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và thành phố đã ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm, tạo điều kiện của Hội đồng quản trị nhà trường trong công tác tuyên truyền, vận động thành lập công đoàn cũng như công tác chuẩn bị cho buổi lễ ra mắt công đoàn cơ sở của Ban vận động thành lập tổ chức công đoàn. Đồng thời mong muốn Ban chấp hành công đoàn cở sở nhà trường sẽ phát huy tốt vai trò của mình làm cầu nối giữa hội đồng quản trị nhà trường và người lao động, chăm lo tốt đời sống, việc làm cho đoàn viên, giáo viên trong nhà trường, cùng chung tay xây dựng nhà trường ngày một phát triển.

Nguồn: Tiến Bình (Trung tâm TT&VH thành phố Yên Bái)

http: //bantindangbothanhphoyenbai.vn/chi-tiet / …