Đoàn kết là cội nguồn sức mạnh

Đặc biệt là trong đêm Gala Dinner với chủ đề “Đoàn kết là sức mạnh” đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc, để lại dấu ấn khó phai… trong lòng tất cả các Cán bộ - Giảng viên - Giáo viên - Nhân viên hội tụ trong bữa tiệc tối Gala Dinner, cùng nhau thưởng thức những món ăn tươi ngon đặc trưng tại miền biển và hòa mình trong vũ điệu của âm thanh, ánh sáng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Với mục tiêu giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm giữa Cán bộ – Giảng viên – Giáo viên – Nhân viên trong hệ thống 4 nhà trường: Trường Cao đẳng Y – Dược Lê Hữu Trác; Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội; Trường Trung cấp Y Dược Bắc Giang; Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái.

Được sự đồng ý của HĐQT, BGH các nhà trường – Công đoàn các nhà trường đã phối hợp cùng nhau tổ chức chương trình du lịch hè năm 2024 với chủ đề “Đoàn kết là sức mạnh” cho toàn thể các Cán bộ – Giảng viên – Giáo viên và nhân viên tại biển Hải Tiến – Thanh Hóa.

Cán bộ – Giảng viên – Giáo viên và Nhân viên của 4 nhà trường tham quan Đền thờ tướng công Lê Trung Giang.

Trong chuyến du lịch hè năm 2024 các thầy cô đã có những ngày nghỉ ngơi thực sự thoải mái bên các đồng nghiệp và những người thân trong gia đình. Được tham quan các di tích lịch sử tâm linh, các điểm đến vui chơi thú vị và chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp của vùng biển Hải Tiến.

Trong 3 ngày tại Hải Tiến, các Cán bộ – Giảng viên – Giáo viên – Nhân viên của 4 nhà trường đã có những khoảnh khắc vô cùng vui tươi, thoải mái và sống động. Đặc biệt là trong đêm Gala Dinner với chủ đề “Đoàn kết là sức mạnh” đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc, để lại dấu ấn khó phai… trong lòng tất cả các Cán bộ – Giảng viên – Giáo viên – Nhân viên hội tụ trong bữa tiệc tối Gala Dinner, cùng nhau thưởng thức những món ăn tươi ngon đặc trưng tại miền biển và hòa mình trong vũ điệu của âm thanh, ánh sáng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Những tràng pháo tay rộn rã, những tiếng cười vang không ngớt khi tham gia các gameshow vui nhộn đã tạo nên một đêm Gala đáng nhớ, thể hiện đúng tinh thần “Đoàn kết là sức mạnh” của chuyến đi.

Cán bộ – Giảng viên – Giáo viên – Nhân viên hội tụ đông đủ tại đêm Gara Diner “Đoàn kết là sức mạnh”.

Chuyến du lịch hè năm 2024 tại biển Hải Tiến – Thanh Hóa đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại trong lòng mỗi Cán bộ – Giảng viên – Giáo viên và Nhân viên của 4 nhà trường những kỷ niệm khó quên. Đây là hoạt động thường niên được HĐQT và BGH các nhà trường hết sức quan tâm chú trọng, bởi nó không chỉ là dịp để nghỉ ngơi thư giãn mà còn là cơ hội để mỗi Cán bộ – Giảng viên – Giáo viên và Nhân viên được giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm.

Đêm Gara Diner với chủ đề “Đoàn kết là sức mạnh” để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Thành công của chương trình du lịch hè 2024 chắc chắn sẽ là động lực để Cán bộ – Giảng viên – Giáo viên – Nhân viên các nhà trường tiếp tục nỗ lực, đổi mới sáng tạo và phát huy hơn nữa tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết cùng nhau từng bước đưa nhà trường ngày càng phát triển, đáp lại sự kỳ vọng và quan tâm của HĐQT và BGH các nhà trường.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc không thể nào quên trong chuyến du lịch gắn kết với chủ đề “Đoàn kết là sức mạnh” của các Cán bộ – Giảng viên – Giáo viên và Nhân viên của 4 nhà trường:

HĐQT chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô Trường Cao đẳng Y – Dược Lê Hữu Trác.

HĐQT chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội.

HĐQT chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô Trường Trung cấp Y Dược Bắc Giang.

HĐQT chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái.

Tham gia các trò chơi vui nhộn

Những giây phút vui vẻ, sảng khoái và tràn ngập tràn tiếng cười

Đoàn kết – Vui vẻ – Hạnh phúc là những giá trị và cảm xúc mà chuyến đi mang lại cho các Cán bộ – Giảng viên – Giáo viên và Nhân viên của 4 nhà trường.

————————————————————

Số 43 Ngô Sỹ Liên, P. Đồng Tâm, Tp. Yên Bái, tỉnh Yên Bái