Học ngành tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp ở đâu?

Học ngành tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp ở đâu? Đơn vị nào đào tạo uy tín nhất?

Bạn đang có nguyện vọng học ngành TẠO MẪU VÀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP nhưng bạn không biết Học ngành tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp ở đâu?  Vì hiện nay có quá nhiều đơn vị đang đào tạo ngành tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp.

Từ xưa, phụ nữ đã biết cách làm đẹp bằng các loại cỏ cây, hoa lá, sản phẩm từ thiên nhiên mang lại. Nhưng xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của người phụ nữ ngày càng tăng cao

Chăm sóc sắc đẹp là vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu. Hiện nay, làm đẹp có thể theo nhiều cách như: phẩu thuật thẩm mỹ, tập thể dục, chăm sóc da, trang điểm, làm móng, cắt uốn tóc theo thời trang….Nhưng chăm sóc như thế nào để giúp cho bạn đẹp hơn mỗi ngày?

Trong thời buổi kinh tế khó khăn không phải ai cũng có thời gian và tiền bạc trong việc chăm sóc sắc đẹp cho mình. Hiểu được điều này Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái đặt mục tiêu sẽ đào tạo ra những chuyên gia chăm sóc da, trang điểm, làm móng nghệ thuật, thiết kế tạo mẫu tóc tóc nhằm thỏa mãn nhu cầu có thật của mọi người.

ĐÀO TẠO SƠ CẤP,THƯỜNG XUYÊN NGÀNH TẠO MẪU VÀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

1. Các chuyên ngành đào tạo:

STT Tên chuyên ngành Học phí (Đơn vị:đồng)
1 Trang điểm chuyên nghiệp 3.000.000
2 Chăm sóc da. 3.000.000
3 Phun thêu thẩm mỹ 3.000.000
4 Massage dưỡng sinh 2.500.000
5 Vẽ móng nghệ thuật 2.500.000
6 Tạo mẫu và chăm sóc tóc 2.500.000
7 Trang điểm cơ bản 2.500.000

2. Hồ sơ gồm:

• Phiếu đăng ký theo mẫu của Trường, Download tại đây.

• Bản sao Chứng minh thư nhân dân;

• Bản sao Giấy khai sinh;

• 3 ảnh (3×4) và 2 ảnh (4×6);

3. Thời gian mở lớp: Vào ngày 15 hàng tháng.

4. Nơi tiếp nhận hồ sơ: TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA YÊN BÁI

Số 6/31 đường Lê Văn Tám, phường Đồng Tâm, Tp Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Điện thoại: 02163.890.878; Hotline: 0983895591

Lưu ý: Các bạn đang làm tại các Spa nếu đăng ký học cùng nhau thì nhà trường sẽ bố trí dạy tại Spa để thuận tiện cho học viên.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC

• Thời gian học ngắn, nhưng học viên lĩnh hội được một nền tảng kiến thức vững chắc về quy trình chuyên nghiệp.
  • Thành thạo, tự tin với nghề chỉ sau 3 tháng học tập.
  • Được học tập với các chuyên gia cấp quốc tế. Học viên dễ dàng tiếp thu được kiến thức và nâng cao kĩ năng nghề nhờ phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, quy chuẩn.
  • Được cấp giáo trình học tập chuẩn quốc tế
  • Học viên thực hành nghề trực tiếp tại Trường, được tham quan, tiếp xúc với các Trung tâm, thẩm mỹ viện…
  • Được cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề chính quy, cấp quốc gia
  • Trong suốt thời gian học nghề hỗ trợ hoàn toàn về trang thiết bị, máy móc, mỹ phẩm, vật liệu thực hành.
  • Được tư vấn định hướng việc làm, hay mở các trung tâm thẩm mỹ, hoặc mở spa, salon riêng cho học viên có nhu cầu.
  • Học viên được giới thiệu việc làm tại các Trung tâm, cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp đang là đối tác của trường