Khai giảng lớp Kỹ thuật pha chế và phục vụ đồ uống tại Lào Cai

327

Ngày 30/12/2022, Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái phối hợp với Trung tâm KTTH – HNDN và GDTX tỉnh Lào Cai long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Kỹ thuật pha chế và Phục vụ đồ uống – Hệ trung cấp chính quy khóa học 2022 – 2024.

Tới dự Lễ Khai giảng nhà trường vinh dự được đón tiếp Đồng chí: Nguyễn Thị Xuân Linh – Phó trưởng phòng GDNN – Việc làm Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Lào Cai.

Về phía Trung tâm KTTH – HNDN và GDTX tỉnh Lào Cai có Thầy giáo ThS. Nguyễn Văn Minh – Giám đốc trung tâm, Các thầy cô là Trưởng phòng, Phó phòng các phòng chuyên môn và cán bộ, giáo viên trung tâm.

Về phía Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái có thầy giáo TS. Nguyễn Hồng Hải – Chủ tịch HĐQT, thầy giáo ThS. Hà Văn Vẻ – Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Đoàn Văn Hoạt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Đức Hưởng – Phó Hiệu trưởng nhà trường và cán bộ giáo viên các phòng, khoa chuyên môn.

Cùng sự có mặt đông đủ của các em học sinh trúng tuyển vào hệ trung cấp chính quy, khóa học 2022 – 2024 ngành: Kỹ thuật pha chế và phục vụ đồ uống. 

Đáng chú ý, đây là lớp học đầu tiên Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái liên kết với Trung tâm KTTH – HNDN và GDTX tỉnh Lào Cai. Đánh dấu sự hợp tác và phát triển trong quá trình thúc đẩy giảo dục nghề nghiệp giữa 2 trường.

Thầy giáo ThS. Hà Văn Vẻ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng

Tại buổi lễ, thầy giáo ThS. Hà Văn Vẻ – Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ của Ban Giám đốc trung tâm cùng tập thể cán bộ giáo viên của trung tâm với nhà trường và mong muốn phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong những năm tiếp theo. Đối với học sinh cần phải nâng cao nghĩa vụ, trách nhiệm của mình trong việc học tập, nỗ lực học tập, rèn luyện thật tốt, tích cực trau dồi kiến thức, kỹ năng thực hành để có tay nghề cao đáp ứng được ứng thị trường lao động sau khi tốt nghiệp.

Thầy giáo ThS. Hà Văn Vẻ tin tưởng năm học 2022 – 2023, thầy và trò Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái sẽ quyết tâm thi đua “Sống, học tập, làm việc tốt”, góp phần cụ thể hóa và triển khai hiệu quả hơn nữa các cam kết hợp tác về giáo dục nghề nghiệp, có bước đột phá, tạo điểm nhấn mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Linh – Phó trưởng phòng GDNN – Việc làm Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Lào Cai phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, Đồng chí: Nguyễn Thị Xuân Linh Phó trưởng phòng GDNN – Việc làm Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Lào Cai đánh giá cao và ghi nhận sự phối hợp của Trung tâm KTTH – HNDN và GDTX tỉnh Lào Cai với Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái trong việc vừa giảng dạy văn hóa và đào tạo nghề. Đồng chí cũng yêu cầu chú trọng trong quản lý và giáo dục học sinh cũng như phương pháp giảng dạy và chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ đào tạo tại nhà trường. Tạo mọi điều kiện tốt nhất trong công tác dạy và học, luôn đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo. Đây là ngành học mới mà thị trường lao động của tỉnh đang cần.

Thầy giáo ThS. Nguyễn Văn Minh – Giám đốc Trung tâm KTTH – HNDN và GDTX tỉnh Lào Cai phát biểu tại Lễ khai giảng

Trong buổi Lễ, Thầy giáo ThS. Nguyễn Văn Minh – Giám đốc trung tâm thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên trung tâm cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các các cấp, ban ngành trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Sự phối hơp chặt chẽ của Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái với Trung tâm KTTH – HNDN và GDTX tỉnh Lào Cai.

Học sinh Nguyễn Thu Khanh – Đại diện các bạn học sinh trung cấp trúng tuyển khoá 2022-2024 phát biểu

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, em Nguyễn Thu Khanh – học sinh lớp ngành nghề Kỹ thuật Pha chế và phục vụ đồ uống thay mặt cho các bạn học sinh đã trúng tuyển vào hệ trung cấp chính quy khoá 2022-2024 phát biểu gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo, các thầy giáo, cô giáo hai nhà trường, cùng lời hứa cam kết học tập tốt, không ngừng trau dồi kiến thức và rèn luyện đạo đức, tác phong nghề nghiệp để xứng đáng là học sinh dưới mái Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái và Trung tâm KTTH – HNDN và GDTX tỉnh Lào Cai.

—————————
Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái
Địa chỉ: Số 6/31 đường Lê Văn Tám, P. Đồng Tâm, Tp. Yên Bái, tỉnh Yên Bái
SĐT: 02163890878
Email: trungcapbachkhoayenbai@gmail.com
Fanpage: @truongbachkhoayenbai