Thông báo tuyển sinh vào lớp 10 hệ GDTX kết hợp học Trung cấp chính quy

– Học chương trình GDTX cấp THPT: Người học hoàn thành chương trình GDTX dự kỳ thi THPT quốc gia, tốt nghiệp được cấp BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG và tham gia tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng. Học phí thực hiện như các trường THPT Công lập trong tỉnh Yên Bái (Học phí theo Nghị quyết số 38/2016/NQ-HĐND ngày 28/6/2016 Quy định mức thu học phí hàng năm đối với các cơ sở giáo dục công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân từ năm học 2016 – 2017 đến năm học 2020 – 2021 trên địa bàn tỉnh Yên Bái:

+ Thị trấn Mù Cang Chải; các xã, thị trấn thuộc khu vực II và khu vực III: 45.000đ/tháng;

+ Các phường Nam Cường, Hợp Minh thuộc thành phố Yên Bái, các phường còn lại thuộc thị xã Nghĩa Lộ và các xã, thị trấn thuộc khu vực I (trừ thị trấn Mù Cang Chải): 70.000đ/tháng;

+ Các phường thuộc thành phố Yên Bái (trừ phường Nam Cường, Hợp Minh) và phường Trung tâm thuộc thị xã Nghĩa Lộ: 100.000đ/tháng;

– Học chương trình Trung cấp: Người học được MIỄN HỌC PHÍ các ngành nghề trình độ Trung cấp, tốt nghiệp được cấp BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP CHÍNH QUY (Miễn học phí theo Khoản 13, Điều 7 Nghị định 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015).

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA YÊN BÁI THÔNG BÁO TUYỂN SINH

HỆ TRUNG CẤP KẾT HỢP VỚI HỌC THPT THEO CHƯƠNG TRÌNH GDTX

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: Học sinh tốt nghiệp THCS.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 3 năm, tốt nghiệp cấp bằng Trung học phổ thông và bằng Trung cấp chính quy.

NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO HỆ TRUNG CẤP:

• Kế toán Doanh nghiệp
  • Lập trình máy tính

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN:

1. Đơn xin dự tuyển học trung cấp kết hợp với học THPT theo chương trình GDTX -> Tải mẫu tại đây.

2. Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (Bản sao hoặc phô tô công chứng);

3. Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản chính);

4. Học bạ THCS (Bản chính);

5. Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích (Nếu có);

6. Ảnh 3×4 (2 cái).

PHƯƠNG THỨC NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

– Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại Trường THCS nơi học sinh tốt nghiệp;

– Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái;

– Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng tuyển sinh và Hợp tác đào tạo Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái – Số 6/31 đường Lê Văn Tám, phường Đồng Tâm, Tp. Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI KHI HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG

– Học sinh, sinh viên thuộc đối tượng chính sách sẽ được miễn, giảm học phí theo quy định hiện hành của Nhà nước.

– Nhà trường có đủ ký túc xá cho học sinh – sinh viên với phòng ở tiện nghi (bình nóng lạnh, máy giặt), công trình phụ khép kín, thoáng mát, phục vụ tận tình, phủ sóng wifi miễn phí toàn trường. Học sinh – Sinh viên ăn tại căng tin nhà trường.

QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH

– Được đào tạo và cấp bằng Trung cấp chính quy theo hệ thống văn bằng Quốc gia;

– Được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo chuyên nghiệp bởi đội ngũ giáo viên, giảng viên có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, có kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu nghề;

– Được học tập với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, đáp ứng được điều kiện sản xuất tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước;

– Thường xuyên được tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, bồi dưỡng kỹ năng sống.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Hoàn thành chương trình học tập tại trường người học có cơ hội được bố trí việc làm tại các doanh nghiệp trong trong và ngoài tỉnh hoặc dự tuyển tu nghiệp, du học và xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài loan, …

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại: 02163.890.878; Hotline: 0983 895 591