Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái tổ chức kiến tập và định hướng việc làm cho học sinh

Ngày 16/09/2022, trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái phối hợp với Trung tâm GDNN-GDTX huyện Văn Yên và thẩm mỹ viện EvaXinh Yên Bái tổ chức kiến tập và định hướng việc làm cho các bạn học sinh lớp CSSĐ01-VY, CSSĐ02-VY ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp.

Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái phối hợp với Trung tâm GDNN-GDTX huyện Văn Yên và thẩm mỹ viện EvaXinh Yên Bái tổ chức kiến tập cho các bạn học sinh

Đến với ngày kiến tập các học sinh của 2 lớp đã được đích thân Chủ tịch thẩm mỹ viện EvaXinh – Ông: Đinh Quang Hoè và Tổng Giám Đốc – Bà: Đỗ Thu Trang cùng các chuyên viên có tay nghề lâu năm tại thẩm mỹ chia sẻ về kinh nghiệm, vị trí việc làm; đồng thời các em còn được trải nghiệm thực tế các ngành dịch vụ làm đẹp đang có tại thẩm mỹ viện EvaXinh Yên Bái, giúp các em nắm bắt thêm về ngành nghề mình được định hướng phân luồng giáo dục nghề nghiệp.

Chủ tịch và Tổng giám đốc EvaXinh chào đón các bạn học sinh
Tổng giám đốc EvaXinh – bà Đỗ Thu Trang chia sẻ cùng các bạn học sinh
Học sinh thực hành massage đầu với sự hướng dẫn của chuyên gia EvaXinh
Học sinh thực hành trang điểm
Chủ tịch EvaXinh – ông Đinh Quang Hòe chia sẻ với các bạn học sinh

Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái có đội ngũ cán bộ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và liên kết với các cơ sở đạt chuẩn, hy vọng sẽ càng ngày càng lớn mạnh và đón nhiều học sinh học nghề đến với nhà trường.