Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái giao lưu trao đổi với chuyên gia về công nghệ làm đẹp Italia

Vừa qua vào ngày 30/7/2022, Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái đã có buổi Giao lưu trao đổi với chuyên gia Cecchi Carrieri Fulvio tại Slim up top Center để nâng cao kiến thức chuyên môn – nghiệp vụ ngành “Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp”.
CBGV Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái giao lưu với chuyên gia về công nghệ làm đẹp
Tại Việt Nam, nhu cầu làm đẹp của người Việt ngày một gia tăng, kéo theo nhu cầu nhân lực ngành thẩm mỹ – làm đẹp tăng lên chóng mặt. Và là 1 trong những dịch vụ đứng trong top 10 ngành kinh doanh tiềm năng tại Việt Nam.
Cán bộ giáo viên Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái luôn không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người học và của các doanh nghiệp sử dụng lao động.
—————————
Thông tin chi tiết: Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái