Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái sau kỳ nghỉ tết : Bếp ấm, trường vui

Theo kế hoạch, mùng 9 tết Quý Mão (tức ngày 30/1/2023), học sinh trên toàn tỉnh trở lại trường sau kỳ nghỉ dài. Nhờ triển khai nhiều biện pháp hiệu quả, sau tết, các trường học đã rộn rã tiếng trẻ, bếp ấm, trường vui.

Thầy giáo mừng tuổi đầu năm cho học sinh trong buổi học đầu tiên

Buổi học đầu tiên sau kỳ nghỉ tết, Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái tổ chức họp lớp đầu năm, Thầy và trò nhà Trường cùng gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, cũng như thể hiện tinh thần quyết tâm đạt kết quả học tập tốt trong năm mới 2023.

Thầy giáo ThS. Hà Văn Vẻ – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái chia sẻ: “Để chuẩn bị cho buổi học đầu tiên sau tết ý nghĩa cho các em, nhà trường đã tổ chức gặp mặt khai xuân nhanh gọn, hiệu quả. Ngay trong buổi học đầu tiên, các đồng chí Ban giám hiệu nhà Trường đã tới kiểm tra, động viên thầy và trò nhà trường, tạo không khí đầu năm vô cùng phấn khởi”.

Thầy và trò Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái khai xuân

Các trường học trên địa bàn tỉnh cũng đã đồng loạt đón học sinh trở lại sau kỳ nghỉ tết kéo dài. Theo ghi nhận buổi học đầu tiên sau tết, số lượng học sinh đã trở lại trường khá đầy đủ, không khí học tập nghiêm túc. Học sinh trước, trong và sau tết chấp hành tốt quy định, không để xảy ra sự cố đáng tiếc. Các trường đã quan tâm động viên thăm hỏi hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, kịp thời động viên, vận động các em yên tâm học tập.

Website: http://truongbachkhoayenbai.edu.vn/