Yên Bái: Lớp trung cấp, văn bằng 2 kế toán học ngoài giờ

1315

Từ xưa đến nay, khi kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào thì điều đầu tiên người kinh doanh quan tâm đó chính là lời và lỗ. Chính vì lí do đó, các cửa hàng, cơ sở sản xuất hay các công ty luôn luôn cần một bộ phận đảm nhiệm việc tính toán từ việc thu chi cho đến lương của nhân viên…mà họ hay còn được gọi là nhân viên kế toán. Vì thế, vai trò của nhân viên kế toán là vô cùng cần thiết trước sự hình thành của hàng nghìn công ty lớn như hiện nay.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái mở lớp Trung cấp, Văn bằng 2 ngành KẾ TOÁN, lớp học người giờ hành chính (thứ 7, chủ nhật) dành cho những người yêu thích ngành kế toán nhưng lại không có thời gian học các ngày trong tuần. Liên hệ: 0983.895.591 để ghi danh vào lớp.

http://truongbachkhoayenbai.edu.vn/dang-ky-hoc-truc-tuyen

Những điều kiện xét tuyển Trung cấp, Văn bằng 2 Kế Toán
Để đạt điều kiện xét tuyển Trung cấp Kế toán tối thiểu thí sinh phải tốt nghiệp THCS (tốt nghiệp cấp 2) trở lên. Khi đăng ký xét tuyển không đang trong thời gian thụ án, đồng thời có đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học theo qui định của Bộ LĐTB&XH. Ngoài ra, các bạn thí sinh phải hoàn thành điều kiện tiên quyết đó là hoàn thành đầy đủ thủ tục giấy tờ + hồ sơ xét tuyển nộp về phòng tuyển sinh của trường đúng hạn theo từng đợt tuyển sinh.

Chương trình đào tạo Trung cấp, Văn bằng 2 Kế Toán
* Chương trình đào tạo trung cấp Kế toán được xây dựng trên cơ sở khung chương trình đào tạo kế toán viên có chuẩn trình độ trung cấp chính quy do Bộ GD&ĐT ban hành.

* Chương trình học đại cương cung cấp cho học viên hệ thống kiến thức cơ bản về lý thuyết kế toán, kinh tế vĩ mô, lý thuyết thống kê, lý thuyết tài chính tiền tệ, soạn thảo văn bản, kiến thức về hệ thống chính trị – hệ thống pháp luật của Nhà nước ta, …

* Các môn chuyên môn bao gồm học Thống kê doanh nghiệp, Thuế, Tài chính doanh nghiệp, Kế toán doanh nghiệp, Thực hành kế toán trong doanh nghiệp sản xuất, Phân tích hoạt động kinh doanh, Kiểm toán, Kinh tế phát triển…

* Những kiến thức học tập trên ghế nhà trường là những hành trang không thể thiếu đối với bất cứ người kế toán viên nào khi ra trường làm việc.

Riêng khóa học VĂN BẰNG 2 KẾ TOÁN là cơ hội cho các bạn học các chuyên ngành khác chuyển đổi nghề nghiệp sang ngành Kế toán. Theo đó, những môn khoa học cơ bản đã học ở văn bằng thứ nhất sẽ được miễn nên thời gian + chi phí học tập sẽ được rút ngắn rất thuận lợi cho học viên.

Với cơ hội việc làm ổn định và nhu cầu nhân lực luôn ở mức cao, Kế toán là một trong những ngành học thu hút đông đảo thí sinh dự thi hàng năm. Hầu hết các trường đại học, cao đẳng đều có đào tạo ngành này chưa kể đến các trường trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề. Do đó, việc tìm lời giải cho câu hỏi trường nào đào tạo tốt ngành Kế toán? Có thể học ngành Kế toán ở đâu? là một vấn đề hết sức quan trọng để người học có sự đầu tư đúng đắn, chọn được trường học chất lượng.

Tư vấn học ngành Kế toán, điện thoại: 02163.980.878 / Hotline: 0983.895.591