Chúc mừng ngày hội tư vấn “Hướng nghiệp – Tuyển sinh – Việc làm” năm 2023 thành công tốt đẹp

Sáng các ngày 27/05/2023 đến 30/05/2023 ngày hội “Tư vấn Hướng nghiệp – Tuyển sinh – Việc làm” năm 2023 do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái tổ chức.

Lễ hội được diễn ra tại bốn địa điểm:

– Tại Trường Cao đẳng Yên Bái: Ngày 27/5/2023.

– Tại Trường THPT Hoàng Văn Thụ, huyện Lục Yên: Ngày 28/5/2023.

– Tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Văn Yên: Ngày 29/5/2023.

– Tại Trường Trung cấp Dân tộc Nội trú Nghĩa Lộ: Ngày 30/5/2023.

Ngày hội thu hút sự quan tâm tham dự của gần 4.000 Cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh các lớp 9 và 12; phụ huynh học sinh, người lao động học nghề và tìm việc làm.

Trường Trung cấp Bách Khoa Yên Bái tự hào là đơn vị tham gia đầy đủ 4 địa điểm diễn ra ngày hội tư vấn hướng nghiệp do Sở Lao động thương binh & Xã hội phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Yên Bái tổ chức.

Với nhiệt huyết của mình, Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của các em học sinh trong và ngoài tỉnh.

Đồng hành với Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái là sự góp mặt của thẩm mỹ viện Eva Xinh, đây là một trong những đơn vị phối hợp đào tạo, liên kết đảm bảo đầu ra cho các em sau học sinh sau khi ra trường.

Nhà trường luôn mong muốn các em học sinh của tỉnh Yên Bái nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung luôn Thực học – Thực hành – Vững khởi nghiệp – Vững tương lai đúng như Slogan của ngày hội đó là “CHỌN NGHỀ ĐÚNG – SÁNG TƯƠNG LAI”.

______________________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ: TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA YÊN BÁI