Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Trung cấp Bách Khoa Yên Bái và Eva Xinh Group

Ngày 31/05/2023 tại trụ sở Eva Xinh Group, đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp tác về phối hợp đào tạo và hỗ trợ cơ sở thực hành nghề nghiệp cho các em học sinh thuộc lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, cung ứng đầu ra cho các em học sinh học nghề ra trường có việc làm. Lễ ký kết đã khẳng định được sự khăng khít của Eva Xinh Group và Trường Trung cấp Bách Khoa Yên Bái.
Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Eva Xinh Group gồm có Ông Đinh Quang Hoè – Chủ tịch Eva Xinh Group và Bà Đỗ Thị Thu Trang – Tổng giám đốc Eva Xinh. Về phía Trường Trung cấp Bách Khoa Yên Bái có Ông Hà Văn Vẻ – Hiệu trưởng nhà trường – cùng các cán bộ chủ chốt và các cán bộ đào tạo của hai đơn vị.
Hy vọng rằng những nội dung hợp tác đào tạo trong lĩnh chăm sóc sắc đẹp, cung ứng đầu ra cho các em học sinh học nghề ra trường có việc làm sẽ mở ra những tiềm năng mới, cơ hội mới cho sự hợp tác giữa Eva Xinh Group và Trường Trung cấp Bách Khoa Yên Bái.

Một số hình ảnh buổi lễ.

______________________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ: TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA YÊN BÁI