Thông báo chuyển địa điểm làm việc tạm thời

Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái có trụ sở tại số 6/31 đường Lê Văn Tám, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái. Từ tháng 1 năm 2024, trụ sở nhà trường sẽ tiến hành xây dựng và sửa chữa.

Để đảm bảo các hoạt động của nhà trường được thường xuyên và liên tục, đồng thời thuận tiện trong việc liên hệ công tác, Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái xin trân trọng thông báo đến Quý cơ quan, tổ chức, đơn vị và cá nhân, quý phụ huynh, học sinh, sinh viên, người học:

Từ ngày 22/01/2024 Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái chuyển các bộ phận thường trực của nhà trường đến làm việc tại: Số 43 đường Ngô Sỹ Liên, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái cho đến khi việc xây dựng, sửa chữa trụ sở hoàn thành và có thông báo tiếp theo.

Số điện thoại liên hệ và các thông tin khác của Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái không thay đổi.

Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái trân trọng thông báo./.

TRƯỜNG TRUNG CẤP BẠH KHOA YÊN BÁI