Đại học Điều dưỡng học tại Yên Bái

Bạn có ước mơ trở thành một Cử nhân Điều dưỡng tương lai và bạn nhận thấy mình hội đủ tố chất để theo đuổi ngành Điều dưỡng thì hãy tìm hiểu việc nên học ngành Điều dưỡng ở đâu là tốt nhất. Đây là câu hỏi quan trọng, bởi vì việc chọn trường Đại học uy tín đúng với năng lực bản thân sẽ giúp bạn đạt đến ước mơ để giúp bạn tạo được tiền đề vững bền cho sự nghiệp mai sau.

Để thuận tiện cũng như tạo điều kiện tối đa cho những ai đang mong muốn học ĐẠI HỌC ĐIỀU DƯỠNG, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phối hợp với Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái mở lớp đại học điều dưỡng tại trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái. Phương thức tuyển sinh đại học điều dưỡng là xét tuyển học bạ THPT. Liên hệ: 0983 895 591 để được tư vấn miễn phí.

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2019

– Căn cứ Quyết định số 5758/QĐ-BGDĐT ngày 23 tháng 2 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc giao cho Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đào tạo ngành Điều dưỡng;

– Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh hệ đại học chính quy của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội  đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo;

– Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh hệ liên thông trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI
TUYỂN SINH HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2019

1. Ngành đào tạo: ĐIỀU DƯỠNG

2. Thời gian đào tạo: 4.0 năm ( 8 kỳ)

3. Phương thức đào tạo: Chính quy

4. Đối tượng và phương thức tuyển sinh:

• Đối tượng tuyển sinh: Mọi công dân Việt Nam đã tốt nghiệp THPT, Có đủ sức khỏe theo học, không mắc bệnh truyền nhiễm, tâm thần.
  • Phương thức tuyển sinh: theo 2 hình thức như sau:
    * Phương thức 1: Trường dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia (dành 40% chỉ tiêu tuyển sinh)
    * Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT (dành 60% chỉ tiêu tuyển sinh) cụ thể như sau:
  • Điều kiện: Tốt nghiệp THPT; Hạnh kiểm được xếp từ loại khá trở lên.
    Điểm TB = (Tổng điểm các môn ĐKXT vào các ngành trong năm học lớp)/3 ≥ 6,0
    Sau khi thí sinh đạt ngưỡng điểm xét tuyển đại học, cao đẳng nhà trường sẽ cộng điểm ưu tiên vào điểm trung bình để xét tuyển như sau:
    Điểm trúng tuyển = [Tổng điểm các môn đăng ký xét tuyển vào các ngành trong năm học lớp 12 + Điểm ưu tiên (đối tượng và khu vực)]/3
    – Điểm ưu tiên được tính theo quy chế hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Điểm chênh lệch giữa các khu vực: 0,5; Điểm chênh lệch giữa các đối tượng: 1,0).

5. Hồ sơ tuyển sinh gồm:

• Hồ sơ tuyển sinh có dán ảnh (có đóng dấu xác nhận của địa phương hoặc cơ quan đang công tác) theo mẫu của Trường ĐH Kinh doanh Công nghệ Hà Nội.
  • Bản sao giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
  • Bản sao bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp bản gốc
  • Bản sao học bạ THPT, 3 phong bì ghi địa chỉ có dán tem
  • 4 ảnh chân dung cỡ 4×6 (trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi).

6. Địa điểm thi tuyển sinh: Tại hội đồng thi trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

7. Học phí: Học phí thu khi nhập học – Thu theo quy định hiện hành của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

8. Kế hoạch nhận hồ sơ, kế hoạch thi tuyển:

• Thời gian nhận hồ sơ từ tháng 3/2019
  • Dự kiến xét tuyển đợt 1. Cuối tháng 5/2019 (Đã tốt nghiệp THPT từ 2018 trở về trước)
  • Dự kiến xét tuyển đợt 2: Cuối tháng 7/2019
  • Dự kiến xét tuyển đợt 3: Cuối tháng 11/2019 (nếu còn chỉ tiêu)

9. Địa điểm nhận hồ sơ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA YÊN BÁI

Địa chỉ: Số 6 ngõ 31 đường Lê Văn Tám, phường Đồng Tâm, Tp. Yên Bái, tỉnh Yên Bái. ĐT: 02163.890.878; 0983 895 591 (Thầy Vẻ); 0985.117.667 (Thầy Hưởng)