Liên thông Đại học Dược học tại Yên Bái

Bộ Y tế vừa đưa ra quy định, từ năm 2018 sẽ ngừng tuyển sinh và đào tạo hệ trung cấp y dược, kỹ thuật viên y học. Từ năm 2021 các cơ sở y tế cả nước sẽ ngừng nhận điều dưỡng, kỹ thuật viên y học, nữ hộ sinh, hộ lý… thuộc hệ trung cấp điều này đồng nghĩa với việc người học phải nâng cấp trình độ để phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội.

Đáp ứng nhu cầu đó, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sẽ chiêu sinh và đào tạo đại học liên thông ngành Dược cho các thí sinh đã tốt nghiệp các bậc học Trung cấp, cao đẳng Dược. Thời gian học ngoài giờ hành chính, bố trí lớp học linh hoạt theo nhu cầu của học viên. Lớp học đặt tại Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái. Liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký lớp học theo nguyện vọng của mình.

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC NGÀNH DƯỢC

– Căn cứ vào thông tư số: 55/2012/TT-BGDĐT ngày 25 tháng 12 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học và thông tư số 08/2015/TT-BGDĐT ngày 21 tháng 4 năm 2015 về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học.

– Căn cứ Quyết định số 5758/QĐ-BGDĐT ngày 23 tháng 2 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc giao cho Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đào tạo ngành Dược học;

– Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh hệ liên thông của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội  đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo;

– Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh hệ liên thông trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI
TUYỂN SINH HỆ LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

1. Ngành đào tạo: DƯỢC HỌC

2. Thời gian đào tạo: TC – ĐH 3.0 năm ( 6 kỳ)

CĐ – ĐH 2.0 năm (4 kỳ)

3. Phương thức đào tạo: Chính quy

4. Đối tượng tuyển sinh:

• Mọi công dân Việt Nam làm việc trong các thành phần kinh tế, các tổ chức xã hội, có đủ các điều kiện sau thì được tham gia dự tuyển.
  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành Dược.
  • Có đủ sức khỏe theo học, không mắc bệnh truyền nhiễm, tâm thần.

5. Hồ sơ tuyển sinh gồm:

• Hồ sơ tuyển sinh có dán ảnh (có đóng dấu xác nhận của địa phương hoặc cơ quan đang công tác) theo mẫu của Trường ĐH Kinh doanh Công nghệ Hà Nội.
  • Bản sao giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
  • Bản sao bằng, bảng điểm Trung cấp (Đối với hệ Trung cấp lên Đại học)
  • Bản sao bằng, bảng điểm Cao đẳng (Đối với hệ Cao đẳng lên Đại học)
  • Phong bì ghi địa chỉ có dán tem (03 cái)
  • 4 ảnh chân dung cỡ 4×6 (trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi).

6. Hình thức tuyển sinh: Thi viết 3 môn

•  Môn cơ bản: Toán thống kê
  •  Môn sơ sở chuyên ngành: Hóa phân tích
  •  Môn chuyên ngành: Tích hợp các học phần (Quản lý Dược, Hóa Dược, Dược liệu, Bào chế)

7. Địa điểm thi tuyển sinh: Tại hội đồng thi trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

8. Phương thức học: Học ngoài giờ hành chính

9. Học phí: Học phí thu khi nhập học – Thu theo quy định hiện hành của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

10. Kế hoạch nhận hồ sơ, kế hoạch thi tuyển:

• Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 14/04/2019
  • Dự kiến tổ chức ôn thi cho các thí sinh từ ngày:20/03 – 20/06/2019
  • Dự kiến thời gian thi tuyển: 29, 30/06/2019

11. Địa điểm nhận hồ sơ dự thi:

Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái

Địa chỉ: Số 6 ngõ 31 đường Lê Văn Tám, phường ĐỒng Tâm, Tp. Yên Bái, tỉnh Yên Bái. ĐT: 02163.890.878; 0983 895 591 (Thầy Vẻ); 0985.117.667 (Thầy Hưởng)