Ngày 17/05/2023 vừa qua, Đại hội Công đoàn trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái khóa I, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Về dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo là đồng chí Vũ Ngọc Ánh – Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Yên Bái; đồng chí Nguyễn Hồng Hải – Chủ tịch HĐQT và đồng chí Hà Văn Vẻ – Hiệu trưởng nhà trường cùng dự họp.

Ban bầu cử vừa thông qua kết quả bầu cử 03 đồng chí đại biểu đã được đại hội tín nhiệm bầu vào BCH CĐCS trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái khóa I, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đoàn chủ tịch công bố danh sách các đồng chí trúng cử vào BCH công đoàn trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái khóa I, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm các đồng chí:

1. Đồng chí Lương Xuân Tam
  2. Đồng chí Nguyễn Lan Hương
  3. Đồng chí Hà Từ Quân

Hội nghị đã thống nhất cao bầu đồng chí Lương Xuân Tam giữ chức vụ Chủ tịch, bầu đồng chí Nguyễn Lan Hương giữ chức vụ Phó chủ tịch; bầu đồng chí Hà Từ Quân giữ chức ủy viên BCH.

Đại hội cũng đã bầu được 01 đại biểu chính thức đi dự Đại hội Công đoàn thành phố Yên Bái lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028 là đồng chí Lương Xuân Tam.

Với tinh thần “Đổi mới – Dân chủ – Đoàn kết – Phát triển” và kết quả Đại hội hôm nay, sẽ là niềm tin, vinh dự, tự hào, là động lực để Ban Chấp hành Công đoàn trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái khóa I, nhiệm kỳ 2023-2028 quyết tâm cùng với toàn thể đoàn viên công đoàn thực hiện thắng lợi các mục tiêu, Nghị quyết Đại hội đề ra.