Kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

313

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA YÊN BÁI KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 – 19/5/2023)

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp Cách mạng vẻ vang của Đảng ta, dân tộc ta, nhân dân ta và bạn bè quốc tế. Tên tuổi và sự nghiệp của Người còn mãi với non sông đất nước ta, sống mãi trong lòng dân tộc ta và trong trái tim nhân loại. Người để lại cho Đảng ta, nhân dân ta, các thế hệ hôm nay và mai sau một di sản tư tưởng vô cùng quý báu. Một tấm gương đạo đức, phong cách và lối sống hết sức sáng ngời.

Tuy Bác đã đi xa, nhưng mỗi người dân Việt Nam, bạn bè của nhân dân Việt Nam đều cùng chung một tình cảm. Bác Hồ vẫn đời đời sống mãi cùng non sông, đất nước và bạn bè khắp năm châu. Vì vậy, hàng năm tới dịp tháng 5 là toàn thể nhân dân ở khắp các miền quê Việt Nam và cả bạn bè quốc tế vẫn nô nức tổ chức kỷ niệm Ngày sinh của Bác Hồ. Để ôn lại những bài học quý giá, những việc làm trong sáng của Người. Đây sẽ là dịp chúng ta soi chung tấm gương lớn, gương mẫu, học và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Bác.

Theo dòng chảy của toàn dân tộc, tập thể cán bộ giáo viên trường Trung cấp Bách Khoa Yên Bái tưởng nhớ công ơn của Người, nguyện hết mình cống hiến cho sự phát triển toàn diện của Tổ Quốc!

Nguồn ảnh: nhandan.vn