Đề nghị sửa Luật Giáo dục nghề nghiệp

0
971

 

In conference training the educational educational education in Education Education and Education (GD-ĐT) for Lao Lao and An Sinh Xã hội thành Đại đoàn Quốc, Ban Thường vụ Thành phố TP HCM tổ chức ngày 15 -5, nhiều ý kiến ​​về Luật Giáo dục nghề nghiệp cho thực tế.

“Nếu bạn muốn tìm hiểu về Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, vui lòng không, tôi trả lời là không, chất lượng sẽ tốt hơn không, tôi trả lời là chưa” – TS Đỗ Tuyết Bảo, Phó European flag Của CEME, chia sẻ.

TS Đỗ Tuyết Bảo, Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Bách Việt, phát biểu

Many ý kiến ​​cho rằng yêu cầu lập lại trường không thể được. This job requires request request, not one day, two day. Con dấu có thay đổi, bằng dấu chấm chứa dấu không có hướng dẫn. “Tôi cảm thấy như đang hoạt động trong khu vực pháp lý khu vực” – ông Nguyễn Bá Cần, khoa trưởng Trung tuyến Phương Nam, nói.

Theo trường đại học, quy định đào tạo tối đa 35 tín hiệu trong hệ thống trung hạn của THPT cũng không ổn định vì bạn nên để tín hiệu, nhưng người không thể làm điều gì. Quy định sinh viên THPT đào tạo trung chỉ 1 năm, tốt nghiệp THCS đào tạo 2 năm nhưng không tốt THPT đào tạo lâu dài cũng không rõ.

Đại diện của lĩnh vực này phải sửa lại Job Education for Practice và liên kết liên quan.

Tin-ảnh: H.Lân báo NLĐ