Đội tình nguyện tiếp sức mùa thi

583

Chương trình 'Tiếp sức mùa thi' 2022 của Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái đã chính thức được khởi động tại TP. YÊN BÁI chiều ngày 08/7/22 trong buổi thi diễn ra tại Trường THPT Trần Nhật Duật và Trường THPT Hoàng Quốc Việt. 

Hình ảnh đội tình nguyện tiếp sức mùa thi năm 2022

Khi diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT, đội tình nguyện Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái đã tiếp sức thí sinh cùng phụ huynh với nhiều công việc cụ thể. Đó là tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh, hướng dẫn phòng thi, hỗ trợ y tế, xử lý các tình huống khẩn cấp, đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm thi, hỗ trợ điều tiết giao thông tại các giao lộ gần địa điểm thi, giữ hành lý, tặng các vật phẩm thiết yếu, cẩm nang thông tin về kỳ thi.

Hình ảnh đội tình nguyện tiếp sức mùa thi năm 2022

Tại các trường có tổ chức thi xét tuyển riêng, đội tình nguyện Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái phối hợp với phòng ban chức năng tư vấn, hướng dẫn nộp hồ sơ, giải đáp thắc mắc của thí sinh. 

Năm nay, chương trình có nhiều hoạt động cổ vũ thí sinh. Ngay tại lễ ra quân, rất nhiều lời chúc may mắn, thành công đã được các đại sứ của chương trình là các văn nghệ sĩ trẻ cùng đội tình nguyện chia sẻ trên bức tường thông điệp để gửi đến thí sinh thế hệ 2004 sẽ "vượt vũ môn" sắp tới.

Đội tình nguyện Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái với khẩu hiệu "Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn".

Hình ảnh đội tình nguyện tiếp sức mùa thi năm 2022

Hình ảnh đội tình nguyện tiếp sức mùa thi năm 2022

—————————————–

Đăng ký học ngay tại Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái

Thông tin liên hệ: Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái

Địa chỉ: Số 6/31 đường Lê Văn Tám, P. Đồng Tâm, Tp. Yên Bái, tỉnh Yên Bái

SĐT: 02163890878

Email: trungcapbachkhoayenbai@gmail.com

Fanpage: @truongbachkhoayenbai

Website: http://truongbachkhoayenbai.edu.vn/