“KỶ NIỆM 13 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG – NƠI TA BẮT ĐẦU”

79

Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái được thành lập theo quyết định số 2076/QĐ-UBND, ngày 29/12/2009 và được sửa đổi, bổ sung theo Quyết định 512/QĐ-UBND ngày 15/04/2011 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Yên Bái. Trường có chức năng đào tạo Trung cấp hệ chính quy, đào tạo nghề. Nhà trường còn liên kết đào tạo trình độ Cao đẳng và Đại học trong nước và nước ngoài.

Trường Trung cấp Bách Khoa Yên Bái trực thuộc hệ thống giáo dục Quốc dân Việt Nam, chịu sự quản lý của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Yên Bái. Trải qua 13 năm phát triển các thế hệ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên và người lao động đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, phát triển theo định hướng “Sống, học tập, làm việc tốt” – “Tất cả vì học sinh, sinh viên Việt Nam”, Nhà trường đã dần dần khẳng định được vị trí của mình trong hệ thống giáo dục tỉnh Yên Bái nói riêng và cả nước nói chung.

Trong xu thế đổi mới và hội nhập hiện nay, Trường đang nỗ lực phấn đấu để mở rộng quy mô, ngành nghề đào tạo, bồi dưỡng củng cố đội ngũ, từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục đào tạo, đặc biệt là đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, các phòng thí nghiệm, thực hành đảm bảo điều kiện tốt nhất cho công tác dạy và học, mặt khác để mở các mã ngành mới đáp ứng với nhu cầu của người học và của các doanh nghiệp sử dụng lao động.

Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý Cơ quan – Ban ngành, Quý Đối tác – Doanh nghiệp, Quý Phụ huynh và học sinh – sinh viên Đã – Đang và Sẽ tin tưởng, giúp đỡ, hợp tác và đồng hành cùng nhà trường trong thời gian qua cũng như trong tương lai.

Trân trọng!