Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái tổ chức thực tập tốt nghiệp cho học sinh ngành Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp

Ngày 22/12/2022, trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái phối hợp với Trung tâm GDNN-GDTX huyện Văn Yên và Khu du lịch điều dưỡng Đại Phú An tổ chức thực tập tốt nghiệp cho các bạn học sinh lớp CSSĐ 01 + 02 – VY ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp.

Các em học sinh lớp CSSĐ 01+02-VY tại nơi thực tập tốt nghiệp

Đến với buổi thực tập, các em học sinh đã được các chuyên gia có tay nghề lâu năm tại khu du lịch chia sẻ về kinh nghiệm, vị trí việc làm; đồng thời các em còn được trải nghiệm thực tế các ngành dịch vụ làm đẹp đang có tại Khu du lịch điều dưỡng Đại Phú An, giúp các em nắm bắt thêm về ngành nghề mình.

Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái với đội ngũ cán bộ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và liên kết với các cơ sở đạt chuẩn, mong muốn sẽ càng ngày càng lớn mạnh và đón nhiều học sinh học nghề đến với nhà trường.

Website: http://truongbachkhoayenbai.edu.vn/