NGÀNH : TẠO MẪU VÀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

423

Những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp của con người tăng lên, kéo theo đó là sự xuất hiện của nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ thẩm mỹ, thiết kế sắc đẹp. This is an create should be the light up to like the source kernel.

Vì vậy, Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái Nghiên cứu và thiết kế chương trình đào tạo Tạo mẫu Và Chăm sóc sắc đẹp để giúp những bạn trẻ có đam mê với lĩnh vực làm đẹp hiện thực hóa ước mơ và mang đến thu nhập tốt cho thân bản.

Chương trình tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp của Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái sẽ cung cấp cho sinh viên các kiến ​​thức, kỹ năng nghiệp vụ về thiết kế da – móng, trang điểm và ứng dụng tạo mẫu,… theo các dịch vụ tiêu chuẩn của Spa / Thẩm mỹ viện trực thuộc Khách sạn 5 sao chuẩn Quốc tế. Phòng thực hành được thiết kế dựa trên mô hình thực tế với đầy đủ các thiết bị trang, máy công nghệ cao hiện nay.

Cán bộ giáo dục Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái luôn không ngừng học hỏi nâng cao kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người học và của các doanh nghiệp sử dụng lao động.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận bằng cấp có giá trị toàn quốc để nhanh chóng chinh phục các công việc vị trí hoặc tự khởi động nghiệp vụ thành công với các mô hình kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ.

—————————
Thông tin chi tiết: Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái
Địa chỉ: Số 6/31 đường Lê Văn Tám, P. Đồng Tâm, Tp. Yên Bái, tỉnh Yên Bái
Sđt: 02163890878
Email: trungcapbachkhoayenbai@gmail.com
Fanpage: @truongbachkhoayenbai