Sơn La: Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái khai giảng hệ trung cấp chính quy năm 2023

Mới đây, ngày 7 – 8 tháng 11 năm 2023 Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên Quỳnh Nhai và Trung tâm Giáo dục thường xuyên Vân Hồ, tỉnh Sơn La long trọng tổ chức Lễ khai giảng hệ trung cấp chính quy các ngành nghề: Công nghệ thông tin, Tiếng Trung Quốc, Kỹ thuật pha chế và phục vụ đồ uống khóa học 2023 – 2025.

Tham dự Lễ khai giảng về phía Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái có Thầy giáo TS. Nguyễn Hồng Hải – Chủ tịch HĐQT; Thầy giáo ThS. Hà Văn Vẻ – Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Đức Hưởng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo và cán bộ giáo viên các phòng, ban, khoa, tổ bộ môn.

Về phía Trung tâm GDTX Quỳnh Nhai, có Thầy giáo ThS. Đặng Đình Dũng – Giám đốc Trung tâm; Tổ trưởng, tổ phó tổ chuyên môn và cán bộ, giáo viên trung tâm. Cùng sự có mặt đông đủ của toàn thể các em học sinh trúng tuyển vào hệ trung cấp chính quy, khóa học 2023 – 2025 gồm các ngành, nghề: Công nghệ thông tin; Tiếng Trung Quốc.

Về phía Trung tâm GDTX Vân Hồ, có Thầy giáo Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc Trung tâm; Tổ trưởng, tổ phó tổ chuyên môn và cán bộ, giáo viên trung tâm. Cùng sự có mặt đông đủ của toàn thể các em học sinh trúng tuyển vào hệ trung cấp chính quy, khóa học 2023 – 2025 gồm các ngành, nghề: Công nghệ thông tin; Kỹ thuật pha chế và phục vụ đồ uống.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ khai giảng tại Trung tâm GDTX Quỳnh Nhai và Trung tâm GDTX Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

Hình ảnh Lễ khai giảng hệ Trung cấp chính quy của Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái tại Trung tâm GDTX Quỳnh Nhai:

Quang cảnh buổi Lễ khai giảng.

Thầy giáo Nguyễn Đức Hưởng – Phó Hiệu trưởng nhà trường công bố quyết định trúng tuyển cho các em học sinh khóa học 2023 – 2025.

Thầy giáo ThS. Hà Văn Vẻ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng khóa học 2023 – 2025.

Thầy giáo ThS. Đặng Đình Dũng – Giám đốc Trung tâm GDTX Quỳnh Nhai phát biểu tại buổi Lễ.

Em Lò Thị Thanh Vân đại diện các em học sinh khóa học 2023 – 2025 tặng hoa 2 nhà trường.

Đại diện 2 nhà trường chụp ảnh kỷ niệm tại Lễ khai giảng.

Hình ảnh Lễ khai giảng hệ Trung cấp chính quy của Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái tại Trung tâm GDTX Vân Hồ:

Tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Lễ khai giảng khóa học 2023 – 2025 của các em học sinh.

Quang cảnh buổi Lễ khai giảng.

Thầy giáo Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc Trung tâm GDTX Vân Hồ phát biểu tại buổi Lễ.

Đại diện các em học sinh trúng tuyển hệ Trung cấp chính quy khóa học 2023 – 2025 tặng hoa 2 nhà trường.

Đại diện 2 nhà trường chụp ảnh kỷ niệm tại Lễ khai giảng.