Thông tin tuyển sinh đại học Luật kinh tế học tại Yên Bái

Quá trình sản xuất kinh doanh của các đơn vị kinh tế; quá trình tổ chức và quản lý nền kinh tế thị trường của Nhà nước cũng như trong bối cảnh giao thoa mạnh mẽ của các nền kinh tế trên thế giới thường phát sinh những vấn đề phức tạp có liên quan và cần đến sự can thiệp của luật pháp. Lúc này, những Cử nhân ngành Luật kinh tế sẽ trở thành đối tượng săn đón của các cơ quan, doanh nghiệp. Lượng học sinh định hướng chọn lựa ngành này vì thế cũng tăng cao.

Khi học ngành Luật Kinh tế, sinh viên sẽ được cung cấp khối kiến thức về pháp luật, pháp luật trong kinh doanh; khả năng nghiên cứu và xử lý những vấn đề pháp lý đặt ra trong thực tiễn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp.
Ngoài kiến thức chuyên môn, khi theo học ngành Luật kinh tế, sinh viên còn được trang bị kỹ năng tranh tụng tại các tòa án, trọng tài thương mại quốc tế, khả năng sử dụng ngôn ngữ chuyên môn, kỹ năng đàm phán, tư duy logic,… nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình thực hành nghề nghiệp khi ra trường.

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA YÊN BÁI

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÀNH: LUẬT KINH TẾ

1. Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp

– THPT hoặc tương đương

– Trung cấp, cao đẳng đúng chuyên ngành hoặc các chuyên ngành khác

– Đại học các chuyên ngành khác có như cầu học văn bằng 2

2. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

3. Thời gian đào tạo: Từ 1,5-4 năm

4. Hình thức đào tạo: Vừa học vừa làm

5. Lệ phí hồ sơ và xét tuyển: 500.000đ

6. Hồ sơ:

– 01 phiếu tuyển sinh theo mẫu

– Giấy khai sinh bản sao, CCCD công chứng, sổ hộ khẩu công chứng.

– Bằng tốt nghiệp cao nhất công chứng; học bạ, bảng điểm công chứng

– 04 ảnh 4*6, 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên hệ.

7.  Nơi tiếp nhận hồ sơ: TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA YÊN BÁI

Địa chỉ: Số 6/31 đường Lê Văn Tám, phường Đông Tâm, TP. Yên Bái.

Điện thoại: 02163.890.878 / 0983895591 Hoặc có thể inbox để được tư vấn.