TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA YÊN BÁI THÔNG TIN TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC ĐỢT 1 NĂM 2023

Căn cứ Thông báo 1276/TB-ĐHTN ngày 06/4/2023 của Đại học Thái Nguyên gửi Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái.

Đại học Thái Nguyên thông báo tuyển sinh đào tạo từ xa trình độ đại học cụ thể như sau:

1. Ngành tuyển sinh

– Ngành Luật

– Mã ngành: 7380101

2. Phạm vi và đối tượng tuyển sinh

– Phạm vi tuyển sinh: Trong cả nước.

– Đối tượng tuyển sinh: Người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

3. Phương thức tuyển sinh

Xét tuyển theo hồ sơ đăng ký (không thi tuyển).

4. Thời gian đào tạo

– Đối tượng đã có bằng THPT; Trung cấp khác ngành, Cao đẳng khác ngành: 4 năm.

– Đối tượng đã có bằng Cao đẳng cùng ngành, Đại học khác khối ngành: 2 năm. Người học có thể học vượt để rút ngắn thời gian học tập theo quy chế đào tạo;

5. Thời gian nhận hồ sơ

Bắt đầu từ thông báo cho đến ngày 31/7/2023;

6. Bằng tốt nghiệp đại học

– Văn bằng do Giám đốc Đại học Thái Nguyên ký và cấp.

– Văn bằng thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, không phân biệt hình thức đào tạo. Học viên tốt nghiệp được đăng ký dự thi ở các bậc học cao hơn.

7. Địa điểm đặt trạm đào tạo từ xa

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA YÊN BÁI.

Địa chỉ: Số 6/31, đường Lê Văn Tám, phường Đồng Tâm, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Điện thoại: Thầy Hà Văn Vẻ – 0983895591; Thầy Nguyễn Đức Hưởng – 098 5117667