Yên Bình tuyên dương, khen thưởng 72 giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2019 – 2020

Chiều 14/7, UBND huyện Yên Bình tổ chức tuyên dương, khen thưởng 48 học sinh xuất sắc đoạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh và 24 giáo viên tiêu biểu trong bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2019 – 2020.

Đồng chí Nguyễn Dũng Giang – Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trao thưởng cho các em học sinh xuất sắc đoạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019-2020.

Năm học 2019 – 2020, dù gặp nhiều khó khăn do dịch COVID-19 song ngành giáo dục huyện Yên Bình đã nỗ lực tiếp tục đạt được những kết quả nổi bật. Huyện đã thực hiện có hiệu quả Đề án sắp xếp lại quy mô, mạng lưới trường, lớp học, quan tâm giáo dục vùng cao, mở rộng hệ thống bán trú trường lớp; quan tâm bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý; tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị cho các trường học; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giáo mũi nhọn .

Trong năm học, toàn huyện có 299 em đoạt giải các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện; trong đó, 251 học sinh cấp huyện, 48 học sinh cấp tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho các giáo viên có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2019-2020.

Biểu dương, ghi nhận những kết quả ngành giáo dục huyện đã đạt được, đặc biệt là khen ngợi sự cố gắng nỗ lực của 48 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh vừa qua, đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã yêu cầu ngành giáo dục và đào tạo huyện tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, toàn diện hơn nữa phương pháp giảng dạy và công tác quản lý để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo; xây dựng môi trường giáo dục toàn diện, an toàn, lành mạnh, hướng tới xây dựng trường học hạnh phúc.

Nhân dịp này, UBND huyện Yên Bình, Hội khuyến học huyện đã khen thưởng 48 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh và 24 giáo viên có thành tích cao trong công tác đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2019-2020.

Nguồn: baoyenbai.com.vn