Khung chương trình đào tạo ngành: “Kỹ thuật pha chế & phục vụ đồ uống”

914

Liệu bạn có biết !

Bartender là gì? Tại sao Bartender lại đóng vị trí quan trọng trong nhà hàng hay quán Bar chuyên nghiệp?

Bartender là sự kết hợp giữa “bar” và “tender”. Trong đó, bar là từ liên quan đến nơi làm việc và những món thức uống có cồn do Bartender pha chế như cocktail, mocktail… Nghề Bartender là một trong những ngành nghề có mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp như nhà hàng, khách sạn, quán bar, lounge, club…

các bartender không chỉ dừng lại ở việc sáng tạo ra thật nhiều loại cocktail mà còn có một thử thách cực đại trong nghề này đó là lắng nghe, thấu hiểu và đồng cảm với khách hàng. Nhất là những lúc tâm trạng của khách thiếu đi sự cân bằng, cảm xúc khó bày tỏ thì bartender sẽ phải tìm ra cách đồng cảm với họ trong mỗi ly cocktail được gửi đến tay khách. Nên hiện nay Bartender đang là một trong những nghề thời thượng được các bạn giới trẻ quan tâm cũng như những nhà tuyển dụng đang rất cần.

Học pha chế chuyên nghiệp là bước khởi đầu để chinh phục những vị trí cấp cao trong ngành dịch vụ kinh doanh đồ uống, nhà hàng, khách sạn, đồng thời cũng là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu học nghề, mở quán kinh doanh. Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái xây dựng nhiều khóa học đảm bảo tiêu chuẩn mà nhà tuyển dụng trong và ngoài nước đặt ra. Không chỉ dừng lại ở các khóa học ngắn hạn, chương trình dạy pha chế chuyên nghiệp còn chú trọng các khóa đào tạo chuyên sâu hệ trung cấp 2 năm gắn liền với lịch thực tập bài bản, các chuyến đi thực tế, sự kiện, workshop cập nhật xu hướng, đáp ứng nhu cầu học ngày càng tăng cao hiện nay.

Ảnh Khung chương trình học ngành: "Kỹ thuật pha chế & phục vụ đồ uống".

Thông tin liên hệ: Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái

Địa chỉ: Số 6/31 đường Lê Văn Tám, P. Đồng Tâm, Tp. Yên Bái, tỉnh Yên Bái

SĐT: 02163890878

Email: trungcapbachkhoayenbai@gmail.com

Fanpage: @truongbachkhoayenbai

Website: http://truongbachkhoayenbai.edu.vn/