Trung cấp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn học Yên Bái

0
700

LỚP KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN CHẤT LƯỢNG TẠI YÊN BÁI

Nhu cầu mở rộng kinh doanh các loại hình dịch vụ đang ngày càng phát triển, đặc biệt là về nhà hàng, khách sạn, du lịch. Tỉnh Yên Bái cũng không ngoại lệ, nhu cầu ngày càng lớn và sự phát triển mạnh mẽ các ngành dịch vụ, theo đó một ngành nghề cũng rất được ưa chuộng hiện nay, đòi hỏi một nguồn nhân lực lớn đó chính là nghề nấu ăn. Nấu ăn trở thành một nghề thu hút, với mức lương cũng vô cùng hấp dẫn.
Để trở thành một người làm nghề nấu ăn chuyên nghiệp, bạn không chỉ tự học hỏi từ bạn bè, người thân mà cần phải được đào tạo một cách bài bản theo giáo trình chuyên nghiệp, để có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình, tự tin làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn, hoặc có thể tự mở cơ sở kinh doanh của riêng mình.
Trường Trung cấp Bách khoa yên Bái nắm bắt được nhu cầu thiết thực đó đã phối hợp với Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội tổ chức khai giảng Khóa học kỹ thuật chế biến món ăn chất lượng tại Yên Bái, mang đến cho các bạn học viên một môi trường học tập, giảng dạy chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo trung cấp nấu ăn không chỉ đáp ứng nhu cầu cho cá nhân mà đặc biệt là dành cho các doanh nghiệp muốn đào kỹ năng cho nhân viên, muốn nâng cấp bậc cho nhân viên,muốn tổ chức khóa học cho công nhân của mình với chương trình riêng Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội đều sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu thiết thực cho các đơn vị.

Các doanh nghiệp có nhu cầu training cho đội ngũ bếp của mình theo thực đơn bạn chọn. Bạn có thể lựa chọn theo hai cách: Chúng tôi sẽ đào tạo nấu ăn ngay tại cơ sở kinh doanh của bạn hoặc đơn vị bạn có thể đưa nhân viên của mình đến văn cơ sở đào tạo

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI KẾT THÚC LỚP HỌC NẤU ĂN TẠI YÊN BÁI

+ Kết thúc khóa học học viên được cấp bằng trung cấp ngành kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện … hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện…)

+ Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.

+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống.