Thông báo tuyển sinh hệ trung cấp chính quy 2019

ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH YÊN BÁI

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA YÊN BÁI TUYỂN SINH NĂM 2019

– Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019, trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp chính quy với các chuyên ngành sau:

1. Lập trình Máy tính.
  2. Kế toán Doanh nghiệp.

Ghi chú: Nhà trường có lớp Trung cấp chính quy cho học sinh học ngoài giờ hành chính, liên tục tuyển sinh các lớp ngắn hạn đối với các ngành trên.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI  GIAN ĐÀO TẠO:

Học sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH Thời gian học: 15 tháng
Học sinh học hết lớp 12 (chưa tốt nghiệp) Thời gian học: 18 tháng
Học sinh mới học đến lớp 11, 12 Thời gian học: 20 – 22 tháng
Học sinh tốt nghiệp THCS Thời gian học: 20 tháng
Học sinh đã có bằng ĐH,CĐ,TCCN,TC nghề. Thời gian học: 10 tháng

Tất cả các đối tượng trên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng trung cấp hệ chính quy và được học liên thông lên Đại học, Cao đẳng theo quy định.

Ngoài ra Trường tuyển sinh (Theo chương trình liên kết đào tạo) các ngành: Y sĩ; Điều dưỡng; Dược sĩ Trung cấp; Sư phạm Tiểu học; Sư phạm Mầm non; Trung cấp Luật; Điện tử viễn thông; Điện Công nghiệp và Dân dụng; Hệ thống Điện; Quản lý đất đai, Hướng dẫn Du lịch, Nghiệp vụ Lễ tân, Kỹ thuật Chế biến món ăn.

HỒ SƠ TUYỂN SINH GỒM:

1. Hồ sơ TC theo mẫu quy định 3. Học bạ bản sao (công chứng)
2. Bằng TN THPT, THCS, giấy CNTN tạm thời 4. Bản sao GKS, 4 ảnh 3×4

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo kết quả học tập (Học bạ).

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN: Từ tháng 03 đến hết tháng 12/2019.

THỜI GIAN NHẬP HỌC: Nhập học tập trung từ ngày 10 đến 20 hàng tháng.

(Những thí sinh không kịp nhập học vào ngày quy định trên xin liên hệ trực tiếp với nhà trường qua điện thoại để được thông báo ngày nhập học).

NƠI NHẬN HỒ SƠ: TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA YÊN BÁI.

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 31, Đường Lê Văn Tám, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái

Điện thoại : 02163.890.878 / 0982.099.757 / 0983.895.591.

Website: http://truongbachkhoayenbai.edu.vn Email: trungcapbachkhoayenbai@gmail.com

QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH:

+ Được hưởng các chế độ chính sách về tín dụng của Nhà nước.

+ Học sinh thuộc diện chính sách được giảm học phí; Học sinh nghèo vượt khó có thành tích học khá, giỏi, rèn luyện tốt được nhà trường xét cấp học bổng khuyến học.

+ Trong thời gian học tập chính khoá được nhà trường giới thiệu việc làm tại các cơ quan, doanh nghiệp liên kết với nhà trường cũng như có việc làm sau khi tốt nghiệp.

+ Sau khi tốt nghiệp sẽ được học liên thông lên Đại học, Cao đẳng theo quy  định.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH