Tỉnh Yên Bái: Khai giảng lớp trung cấp kế toán học ngoài giờ

0
448

Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, trực tiếp chịu sự quản lý của UBND tỉnh Yên Bái và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Yên Bái. Trường có chức năng đào tạo hệ Trung cấp chính quy. Liên thông liên kết đào tạo trình độ Cao đẳng, Đại học trong và ngoài nước.

Để thực hiện tốt hơn nữa chức năng và nhiệm vụ của mình cũng như đáp ứng nhu cầu học tập của học viên trong tỉnh Yên Bái và các tỉnh lân cận muốn học TRUNG CẤP KẾ TOÁN học ngoài giờ hành chính. Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái mở lớp trung cấp kế toán. Liên hệ: 0983895591 để đăng ký lớp học theo nguyện vọng.

Xét về ưu điểm, nghề kế toán có 6 điều đáng được khen ngợi. Nếu bạn là người trong nghề thì nên tự hào về chúng.

1. Bạn có thể biết trước tương lập nghiệp của mình

Khác với các ngành nghề khác, kế toán sẽ cho bạn một tương lai rõ dàng và thực tiễn. Trước khi là 1 nhân viên kế toán cho công ty nào đó thì bạn đã chính là kế toán cho bản thân mình rồi. Đây là một điều khá đặc biệt và thú vị của nghề cao quý này. Như những chuyên ngành như nguyên cứu thông tin liên lạc, khoa học chính trị,… bạn rất khó có thể xác định được tương lai và công việc của mình là gì. Thế nhưng nếu bạn đang là sinh viên theo học kế toán thì chắc chắn đã được đào tạo cụ thể về sự nghiệp của bản thân. Đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời của nghề kế toán.

2. Tiềm năng cho sự tăng trưởng

Sau khi tốt nghiệp bạn có thể bắt đầu công việc với các vị trí như là một cộng tác viên của các công ty. Thế nhưng tiềm năng tăng trưởng có thể được gọi là tuyệt vời. Sau một vài năm có kinh nghiệm và kĩ năng dày dặn thì bạn có thể bắt đầu di chuyển “Tiến nhanh về kế toán”.

3. Kế toán đang có nhu cầu cao trong xã hội

Hàng năm có thêm bao nhiêu doanh nghiệp thành lập và mở rộng. Vậy thì cũng cần có nhiều hơn cần ấy người làm nhân viên kế toán. Không những thế, có rất nhiều loại hình tổ chức khác nhau liên quan đến nghề này. Kế toán đóng một vai trò thiết yếu trong việc giữ gìn, bảo tồn và phát triển ngân sách của các doanh nghiệp. Mặc dù có nhiều biến động của nền kinh tế nhưng kế toán vẫn tồn tại ổn định.

4. Tiền lương hậu hĩnh

Một trong những ưu điểm của kế toán thường được nhắc đến là nhân công. Không chỉ làm kế toán có thể kiếm được một mức lương hào phóng mà bạn còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như nhận lương hưu, chăm sóc sức khỏe, thời gian nghỉ và các lợi ích khác.

5. Bạn không bị ràng buộc

Trước những mức lương cao ngất ấy thì bạn hoàn toàn không bị bó buộc gì cả. Nếu bạn đang chuẩn bị cho việc bắt đầu khởi nghiệp tại một thành phố mới thì đừng lo lắng về công việc hiện tại. Bởi bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một công việc khác tại nơi này. Kế toán sẽ không ràng buộc bạn tại một công ty cụ thể nào đó. Bạn hoàn toàn có thể di chuyện làm việc trên toàn quốc và quốc tế.

6. Đa lĩnh vực

Kế toán là một nghề đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ các lĩnh vực ấy bạn có thể chia thành nhiều nghề khác nhau. Theo Udemy, có 4 lĩnh vực kế toán: tài chính, quản lý, kiểm toán và thuế. Bởi sự đa dạng của lĩnh vực này, một kế toán viên sẽ có nhiều lựa chọn trong sự nghiệp của họ. Họ có thể làm việc cho chính phủ hoặc tại một tổ chức tư nhân. Họ có thể làm việc tại một công ty lớn hoặc trong công ty nhỏ của riêng mình. Họ có thể quản lý chi phí của công ty hoặc chỉ làm các loại thuế. Một ưu điểm khá nổi trội của nghề kế toán khiến nhiều người ưa chuộng.

LIÊN HỆ HỌC TRUNG CẤP KẾ TOÁN – TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA YÊN BÁI

Số 6 ngõ 31 đường Lê Văn Tám, phường Đồng Tâm, Tp Yên Bái, tỉnh Yên Bái

Điện thoại: 0216.980.878 / Hotline: 0983.895.591