Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái khai giảng khóa học 2023 – 2025 tại TTGDNN- GDTX huyện Văn Yên

1349

Ngày 18/10/2023, Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái đã phối hợp với Trung tâm GDNN – GDTX huyện Văn Yên long trọng tổ chức Lễ khai giảng hệ trung cấp chính quy khóa học 2023 – 2025 gồm các ngành, nghề: Kỹ thuật pha chế và phục vụ đồ uống; Hướng dẫn du lịch; Kỹ thuật chế biến món ăn; Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp.

Quang cảnh Lễ khai giảng khóa học 2023 – 2025

Tới dự lễ khai giảng nhà trường vinh dự được tiếp đón Ông Lê Văn Lương – Phó giám đốc Sở Lao đông – Thương binh và Xã hội tỉnh Yên Bái; Ông Cao Văn Chỉ – Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Văn Yên.

Về phía trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái có sự tham dự của Thầy giáo TS. Nguyễn Hồng Hải – Chủ tịch HĐQT; Thầy giáo ThS. Hà Văn Vẻ – Hiệu trưởng nhà trường; thầy cô trong Ban giám hiệu cùng cán bộ giáo viên các phòng, ban, khoa, tổ bộ môn.

Về phía Trung tâm GDNN – GDTX huyện Văn Yên có Thầy giáo Hoàng Kim Ninh – Giám đốc trung tâm; các thầy trong Ban giám đốc; tổ trưởng, tổ phó các tổ chuyên môn và cán bộ, giáo viên trung tâm, cùng toàn thể các em học sinh trúng tuyển vào hệ trung cấp chính quy khóa 2023 – 2025.

Ông Lê Văn Lương – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Yên Bái phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Ông Lê Văn Lương – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Yên Bái đánh giá cao và ghi nhận sự phối hợp của Trung tâm GDNN – GDTX huyện Văn Yên với Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái trong việc vừa giảng dạy văn hóa vừa đào tạo nghề. Ông cũng yêu cầu hai đơn vị chú trọng trong quản lý và giáo dục học sinh cũng như phương pháp giảng dạy và chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ đào tạo tại nhà trường. Tạo mọi điều kiện tốt nhất trong công tác dạy và học, luôn đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo. Phối hợp với các doanh nghiệp trong quá trình đào tạo nghề để các em học sinh có cái nhìn sâu sắc về ngành mình đang học cũng như bao tiêu đầu ra sau khi học sinh tốt nghiệp.

Thầy giáo ThS. Hà Văn Vẻ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ.

Tại buổi lễ Thầy giáo ThS. Hà Văn Vẻ – Hiệu trưởng nhà trường đã chào đón và chúc mừng các em học sinh thuộc các ngành, nghề: Kỹ thuật pha chế và phục vụ đồ uống; Hướng dẫn du lịch; Kỹ thuật chế biến món ăn; Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp đã chính thức là học sinh của Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái liên kết với Trung tâm GDNN- GDTX huyện Văn Yên.

Thầy gửi lời cảm ơn đến sự chỉ đạo, quan tâm và hỗ trợ của các cấp ban ngành của tỉnh Yên Bái, ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ của Ban Giám đốc cùng tập thể cán bộ giáo viên của Trung tâm với Nhà trường trong những năm qua. Đối với các em học sinh Thầy nhấn mạnh các em cần phải nâng cao nghĩa vụ, trách nhiệm trong việc học tập, nỗ lực rèn luyện thật tốt, tích cực trau dồi kiến thức, kỹ năng thực hành nghề nghiệp để có tay nghề cao, góp phần vào sự phát triển nguồn lao động của tỉnh nhà và công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Trong năm học 2023 – 2024 nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và tạo việc làm cho học sinh sau tốt nghiệp; không ngừng bồi dưỡng nâng cao trình độ giáo viên và các cán bộ quản lý nhà trường. Bên cạnh đó, tiếp tục tăng cường đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị để từng bước đồng bộ, hiện đại hóa phục vụ công tác đào tạo nghề và các hoạt động của trường,…tạo môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh.

Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học 2022 – 2023, khắc phục những tồn tại, khó khăn, Thầy giáo ThS. Hà Văn Vẻ tin tưởng năm học 2023 – 2024 thầy và trò Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái sẽ quyết tâm thi đua “Sống, học tập, làm việc tốt”, phấn đấu có bước đột phá, có điểm nhấn mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Thầy giáo Hoàng Kim Ninh – Giám đốc trung tâm phát biểu tại Lễ.

Trong buổi lễ khai giảng Thầy Hoàng Kim Ninh – Giám đốc trung tâm GDNN-GDTX huyện Văn Yên đã ghi nhận và đánh giá cao cách quản lý, giáo dục học sinh cũng như phương pháp giảng dạy và các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy học của trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái đã đáp ứng được nhu cầu cần thiết của người học trong thời gian qua.

Thầy giáo TS. Nguyễn Hồng Hải và Ông Cao Văn Chỉ tặng quà cho các em học sinh đạt thành tích học tập tốt năm học 2022 -2023.

Tại buổi lễ Thầy giáo TS. Nguyễn Hồng Hải – Chủ tịch HĐQT Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái đã trao tặng những phần quà dành cho các em học sinh đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2022 – 2023. Đây là món quà động viên các em học sinh tiếp tục phát huy và phấn đấu trong năm học mới 2023 – 2024.

Buổi lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp

Trung tâm GDNN – GDTX huyện Văn Yên là một trong những đơn vị liên kết hợp tác đào tạo với trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái từ nhiều năm nay. Đặc biệt các em học sinh sau khi tốt nghiệp đã có những thành công nhất định, nhiều em đã có việc làm hoặc khởi nghiệp tự kinh doanh theo đúng ngành nghề mà mình theo học.

Quang cảnh buổi Lễ khai giảng khoá học 2023 – 2025

Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái đã và đang khẳng định vai trò là một đơn vị chủ lực trong công tác đào tạo nghề cho học sinh, trở thành nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, có kỹ năng tay nghề cao, phục vụ cho sự phát triển của tỉnh Yên Bái và các tỉnh lân cận.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trong Lễ khai giảng.

Ông Lê Văn Lương – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Yên Bái tặng hoa chúc mừng hai nhà trường.

Đại diện học sinh tặng hoa chúc mừng hai nhà trường.

Thầy giáo Nguyễn Đức Hưởng – Phó Hiệu trưởng công bố quyết định trúng tuyển

Em Trần Thị Quỳnh – Lớp Chăm sóc sắc đẹp đại diện các em học sinh trúng tuyển hệ trung cấp chính quy trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái lên phát biểu cảm xúc trong Lễ khai giảng và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập trong khóa học.

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

————————————————–

Thông tin liên hệ: Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái

Địa chỉ: Số 6/31 đường Lê Văn Tám, P. Đồng Tâm, Tp. Yên Bái, tỉnh Yên Bái

SĐT: 02163890878

Email: trungcapbachkhoayenbai@gmail.com

Fanpage: @truongbachkhoayenbai